Tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị văn phòng phổ biến đối với Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao

Ngày hỏi:23/01/2018

Tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị văn phòng phổ biến đối với Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Phương Trang hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về tiêu chuẩn sử dụng máy móc, thiết bị đối với một số chức danh trong cơ quan nhà nước. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị văn phòng phổ biến đối với Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị văn phòng phổ biến đối với Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao được quy định tại Phụ lục I ban hành kèm theo Quyết định 50/2017/QĐ-TTg về quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị do Thủ tướng Chính phủ ban hành, theo đó:

   TT

   Tiêu chuẩn, định mức

   Số lượng tối đa

   Đơn giá tối đa(triệu đồng/chiếc hoặc bộ)

   1

   Máy móc, thiết bị văn phòng phổ biến cho chức danh (tính cho 01 người)

   1. Bộ bàn ghế ngồi làm việc

   01 bộ

   25

   2. Tủ đựng tài liệu

   04 chiếc

   7

   3. Máy vi tính để bàn

   01 bộ

   15

   4. Máy vi tính xách tay (hoặc thiết bị điện tử tương đương)

   01 chiếc

   15

   5. Máy in

   01 chiếc

   10

   6. Điện thoại cố định (không kể điện thoại công vụ)

   01 chiếc

   1,75

   2

   Máy móc, thiết bị văn phòng phổ biến cho phòng làm việc của chức danh (tính cho 01 phòng làm việc)

   1. Bộ bàn ghế họp

   01 bộ

   25

   2. Bộ bàn ghế tiếp khách

   01 bộ

   30

   Định mức sử dụng máy in này áp dụng cho phòng làm việc dưới 10 người. Trường hợp phòng làm việc có từ 10 người trở lên được bổ sung theo nguyên tắc cứ tăng đến 10 người thì được trang bị bổ sung 01 máy.

   Ví dụ: Phòng từ 01 người đến 09 người được trang bị 01 máy in; Phòng từ 10 người đến 19 người được trang bị tối đa 02 máy in; Phòng từ 20 đến 29 người được trang bị tối đa 03 máy in...

   Trên đây là tư vấn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị văn phòng phổ biến đối với Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Quyết định 50/2017/QĐ-TTg. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn