Tiêu chuẩn được cấp thẻ công chức kiểm dịch thực vật

Ngày hỏi:23/02/2018

Tiêu chuẩn được cấp thẻ công chức kiểm dịch thực vật được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Quân hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về công chức kiểm dịch thực vật. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi tiêu chuẩn được cấp thẻ công chức kiểm dịch thực vật được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn được cấp thẻ công chức kiểm dịch thực vật được quy định tại Khoản 3 Điều 15 Thông tư 30/2015/TT-BNNPTNT Quy định về trang phục, phù hiệu, cấp hiệu, biển hiệu và thẻ công chức kiểm dịch thực vật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, theo đó bao gồm:

   a) Có trình độ chuyên môn từ trung cấp trở lênc (huyên ngành bảo vệ thực vật hoặc trồng trọt hoặc sinh học);

   b) Đã hoàn thành ít nhất một lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ về công tác kiểm dịch thực vật do Cục bảo vệ thực vật hoặc các đơn vị được Cục Bảo vệ thực vật ủy quyền tổ chức tập huấn.

   Trên đây là tư vấn về tiêu chuẩn được cấp thẻ công chức kiểm dịch thực vật. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 30/2015/TT-BNNPTNT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn