Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức âm thanh viên hạng III

Ngày hỏi:03/08/2018

Nhờ Ban tư vấn Ngân hàng Pháp luật giải đáp giúp tôi vấn đề sau: Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức âm thanh viên hạng III gồm những gì? Ngoài ra tôi có thể tìm đọc quy định cụ thể của vấn đề này tại văn bản luật nào? Chân thành cảm ơn!

Như Quỳnh - An Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức âm thanh viên hạng III được quy định tại Khoản 3 Điều 5 Thông tư 46/2017/TT-BTTTT về quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức âm thanh viên, phát thanh viên, kỹ thuật dựng phim, quay phim thuộc chuyên ngành Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ:

   a) Nắm vững đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực chuyên ngành; những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội;

   b) Thành thạo nghiệp vụ chuyên ngành;

   c) Viên chức thăng hạng từ chức danh Âm thanh viên hạng IV lên chức danh Âm thanh viên hạng III phải đáp ứng đầy đủ các quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều này và có tổng thời gian giữ chức danh Âm thanh viên hạng IV và chức danh tương đương tối thiểu là 03 (ba) năm (từ đủ 36 tháng), trong đó có ít nhất 01 (một) năm (từ đủ 12 tháng) giữ chức danh Âm thanh viên hạng IV

   Trên đây là tư vấn về tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của viên chức âm thanh viên hạng III. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 46/2017/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn