Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của viên chức phát thanh viên hạng I

Ngày hỏi:04/08/2018

Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban tư vấn giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của viên chức phát thanh viên hạng I gồm những gì? Ban tư vấn hãy cung cấp cụ thể giúp tôi văn bản nào quy định cụ thể vấn đề này? Cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Thùy An - Bình Thuận

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của viên chức phát thanh viên hạng I được quy định tại Khoản 2 Điều 11 Thông tư 46/2017/TT-BTTTT về quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức âm thanh viên, phát thanh viên, kỹ thuật dựng phim, quay phim thuộc chuyên ngành Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng:

   a) Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên;

   b) Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ;

   c) Có trình độ ngoại ngữ bậc 4 (B2) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ;

   d) Có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh phát thanh viên hạng I.

   Trên đây là tư vấn về tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của viên chức phát thanh viên hạng I. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 46/2017/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn