Trách nhiệm của Cục quản lý chuyên ngành trong ký kết và thực hiện hợp đồng các dự án đối tác công tư

Ngày hỏi:06/12/2018

Tôi đang tìm hiểu các quy định về ký kết và thực hiện hợp đồng các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công ty. Anh chị cho tôi hỏi trách nhiệm của Cục quản lý chuyên ngành trong ký kết và thực hiện hợp đồng các dự án đối tác công tư được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi, cảm ơn anh chị rất nhiều.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại Điều 19 Thông tư 50/2018/TT-BGTVT quy định trách nhiệm của Cục quản lý chuyên ngành như sau:

   - Chịu trách nhiệm về trình tự, thủ tục, tính chính xác của số liệu, nội dung hồ sơ Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, hồ sơ Báo cáo nghiên cứu khả thi;

   - Chịu trách nhiệm về việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định của pháp luật và Thông tư này;

   - Chịu trách nhiệm công khai, minh bạch thông tin liên quan theo nhiệm vụ quản lý ngành; công bố thông tin trên trang Web: ppp.mt.gov.vn theo phân cấp;

   - Chịu trách nhiệm theo dõi, kiểm tra doanh thu hoàn vốn dự án; có biện pháp chống thất thoát doanh thu; kiểm soát các thông số khác liên quan đến phương án tài chính dự án trong quá trình khai thác.

   Trên đây là quy định trách nhiệm của Cục quản lý chuyên ngành trong ký kết và thực hiện hợp đồng các dự án đối tác công tư.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn