Trách nhiệm, quyền hạn của Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng

Ngày hỏi:17/05/2018

Trách nhiệm, quyền hạn của Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Văn Huy, tôi sinh sống và làm việc tại Bình Định. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Trách nhiệm, quyền hạn của Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng được quy định như thế nào? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (09088***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm, quyền hạn của Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng được quy định tại Khoản 1 Điều 5 Quy chế làm việc 10-QĐ/TW năm 2006 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa X do Ban Chấp hành Trung ương ban hành như sau:

   Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Trung ương thay mặt Uỷ ban chỉ đạo thực hiện chương trình công tác và các nhiệm vụ cụ thể do Uỷ ban uỷ nhiệm.

   Trên đây là nội dung quy định về trách nhiệm, quyền hạn của Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chế làm việc 10-QĐ/TW năm 2006.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn