Trách nhiệm thực hiện dân chủ của cán bộ y tế và người bệnh, người nhà người bệnh tại cơ sở y tế Công an nhân dân

Ngày hỏi:18/04/2017

Trách nhiệm thực hiện dân chủ của cán bộ y tế và người bệnh, người nhà người bệnh tại cơ sở y tế Công an nhân dân được quy định thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi có một thắc mắc mong được ban biên tập giúp đỡ. Trách nhiệm thực hiện dân chủ của cán bộ y tế và người bệnh, người nhà người bệnh tại cơ sở y tế Công an nhân dân được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Thanh Liêm (liem****@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm thực hiện dân chủ của cán bộ y tế và người bệnh, người nhà người bệnh tại cơ sở y tế Công an nhân dân được quy định tại Điều 17 Thông tư 64/2009/TT-BCA quy định thực hiện dân chủ trong cơ sở y tế Công an nhân dân như sau:

    1. Cán bộ y tế thực hiện các quy định của Thông tư này liên quan đến phạm vi, nhiệm vụ, quyền hạn được phân công.

    2. Người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Thông tư 64/2009/TT-BCA.

    Trên đây là quy định về Trách nhiệm thực hiện dân chủ của cán bộ y tế và người bệnh, người nhà người bệnh tại cơ sở y tế Công an nhân dân. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 64/2009/TT-BCA.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn