Trang phục, phương tiện, thiết bị kỹ thuật của thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày hỏi:18/02/2017

Trang phục, phương tiện, thiết bị kỹ thuật của thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nhung, đang sinh sống tại Bình Dương. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi trang phục, phương tiện, thiết bị kỹ thuật của thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Nhung_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trang phục, phương tiện, thiết bị kỹ thuật của thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch được quy định cụ thể tại Điều 21 Nghị định 173/2016/NĐ-CP quy định về tổ chức và họat động của Thanh tra ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, theo đó:

   1. Thanh tra ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch được trang bị trang phục, phương tiện, thiết bị kỹ thuật phục vụ cho công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng.

   2. Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định cụ thể:

   a) Trang phục, cấp hiệu, cầu vai, cấp hàm của Thanh tra viên sau khi thống nhất với Tổng Thanh tra Chính phủ;

   b) Danh mục phương tiện, thiết bị kỹ thuật, việc bảo quản, sử dụng phương tiện, thiết bị kỹ thuật cho hoạt động thanh tra.

   Trên đây là tư vấn về trang phục, phương tiện, thiết bị kỹ thuật của thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Nghị định 173/2016/NĐ-CP quy định về tổ chức và họat động của Thanh tra ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn