Trình tự xây dựng chương trình công tác tuần của Thống đốc, Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước

Ngày hỏi:31/08/2017

Trình tự xây dựng chương trình công tác tuần của Thống đốc, Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước được thực hiện như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là sinh viên khoa Tài chính ngân hàng, trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tuần vừa rồi, trong tiết thảo luận về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Ngân hàng nhà nước Việt Nam, có một số vấn đề em còn chưa nắm rõ. Nhờ Ban biên tập trả lời giúp em, cụ thể là trình tự xây dựng chương trình công tác tuần của Thống đốc, Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước diễn ra như thế nào? Em có thể tham khảo thêm thông tin này tại văn bản nào? Mong Ban biên tập trả lời giúp em. Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều! Minh Châu (chau***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trình tự xây dựng chương trình công tác tuần của Thống đốc, Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước được quy định tại Khoản 4 Điều 10 Quy chế làm việc của Ngân hàng nhà nước Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định 2805/QĐ-NHNN năm 2014 như sau:

   Chương trình công tác tuần của Thống đốc, Phó Thống đốc:

   - Căn cứ chương trình công tác tháng và sự chỉ đạo của Thống đốc, Văn phòng phối hợp với các đơn vị có liên quan xây dựng chương trình công tác tuần, xin ý kiến của Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, gửi lại Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước và các đơn vị vào chiều thứ sáu hàng tuần thông qua mạng máy tính Ngân hàng Nhà nước;

   - Khi có sự thay đổi chương trình công tác tuần của Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Văn phòng kịp thời cập nhật thông tin trên mạng máy tính của Ngân hàng Nhà nước và thông báo cho Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước và các đơn vị, cá nhân liên quan biết.

   Trên đây là nội dung quy định về trình tự xây dựng chương trình công tác tuần của Thống đốc, Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 2805/QĐ-NHNN năm 2014.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn