Trụ sở tiếp công dân cấp huyện là gì?

Ngày hỏi:15/10/2016

Trụ sở tiếp công dân cấp huyện là gì? Và được quy định cụ thể ở đâu? Em tên là Nguyễn Hoàng Quân, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Em có một vấn đề muốn khiếu nại và được mọi người tư vấn nên tới trụ sở tiếp công dân cấp huyện để khiếu nại. Em rất thắc mắc: Trụ sở tiếp công dân cấp huyện là gì? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Email của em là quan**@gmail.com.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trụ sở tiếp công dân cấp huyện đã được quy định cụ thể tại Luật tiếp công dân 2013.

    Theo đó, trụ sở tiếp công dân cấp huyện được thành lập ở mỗi huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, là nơi tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh với Huyện ủy, Quận ủy, Thị ủy, Thành ủy (sau đây gọi chung là Huyện ủy), Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân cấp huyện.

    Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về trụ sở tiếp công dân cấp huyện. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Luật Tiếp công dân 2013.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn