trúng tuyển thì có được tham gia khóa đào tạo trước khi làm việc ?

Ngày hỏi:11/08/2014
Dạ, em chào anh/chị! Em được biết là TP có chính sách thu hút sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Vậy cho em hỏi là nếu trúng tuyển thì có được tham gia khóa đào tạo trước khi làm việc không ạ? Vì một sinh viên mới ra trường thì không có kinh nghiệm làm việc thực tế. Em cảm ơn ạ!

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • 1. Việc tiếp nhận theo chính sách thu hút của thành phố Đà Nẵng thực hiện Thông báo số 161/TB-UBND ngày 30/6/2014 về việc xác định vị trí việc làm và ngành nghề tiếp nhận, bố trí công tác năm 2014 tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng và Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng.

   2. Thành phố Đà Nẵng thu hút nhân lực để bồ sung nhân sự cho các cơ quan, đơn vị để làm việc vì vậy với mong muốn sau thu hút để cử đi đào tạo dài hạn thì sẽ không được chấp nhận. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, thành phố sẽ cử tham gia một số khóa bồi dưỡng ngắn hạn.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn