Tuyển dụng CCDS huyện Thạch Thất

Ngày hỏi:12/03/2015
Cháu chào Ban Biên tập Cháu xin hỏi huyện Thạch Thất tổ chức thi tuyển công chức làm chuyên trách dân số xã qua hình thức thi mở rộng vậy những người làm dân số cũ có đầy đủ bằng cấp tại sao không được ưu tiên xét đặc cách bây giờ tổ chức thì họ sẽ trượt sao? Người hỏi: dan so ( 09:28 12/03/2015)

  Nội dung này được Ủy ban Nhân dân Tp.Hà Nội, Cổng thông tin điện tử tư vấn như sau:

  • Tại Điều 15, Mục 4, Nghị Định số 24/2010/NĐ/CP Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, có nêu rõ thông báo tuyển dụng và tiếp nhận hồ sơ dự tuyển. "Cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức phải thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang thông tin điện tử của cơ quan và niêm yết công khai tại trụ sở làm việc về tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng cần tuyền, thời hạn và địa điểm tiếp nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển; Thời hạn hồ sơ của người đăng ký dự tuyển ít nhất 30 ngày, kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng; Chậm nhất 7 ngày trước ngày tổ chức thi tuyển hoặc xét tuyển, cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức phải lập danh sách người có đủ điều kiện dự tuyển và niêm yết công khai tại trụ sở làm việc".


   Về đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng Công chức, mời bạn tham khảo: Hướng dẫn số 239/HD-SNV-ĐTBDTD về việc tiếp nhận không qua thi tuyển đối với những trường hợp đặc biệt trong kỳ thi tuyển công chức năm 2015 và xác định ngành, chuyên ngành đào tạo đăng ký tuyển dụng công chức.


  Nguồn:

  Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn