Về dự án Ao Mơ

Ngày hỏi:29/12/2014
Chúng tôi là người dân nằm trên tuyến đường Lĩnh Nam - Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội. Thời gian gần đây, chúng tôi được phường Vĩnh Hưng mời đến thông báo về việc quy hoạch đường Lĩnh Nam và dự án Ao Mơ. Nhưng chúng tôi chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về dự án này, nên chúng tôi muốn biết dự án này đã được UBND thành phố phê duyệt chưa. Và nội dung chi tiết của dự án để có thể yên tâm và thực hiện dự án theo đúng quy định của cơ quan nhà nước. Chúng tôi mong sớm nhận được sự trả lời của các đơn vị có thẩm quyền. Xin chân thành cảm ơn. Người hỏi: Nguyễn Thị Thảo ( 12:59 29/12/2014)

  Nội dung này được Ủy ban Nhân dân Tp.Hà Nội, Cổng thông tin điện tử tư vấn như sau:

  • Về dự án tuyến đường mặt cắt 40m Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên và Dự án Khu nhà ở Ao Mơ, ngày 15/6/2010, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo số 197/TB-UBND thông báo ý kiến kết luận của đ/c Nguyễn Văn Khôi – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tại cuộc họp về Dự án tuyến đường mặt cắt 40m Minh KHai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên và Dự án khu nhà ở Ao Mơ. Theo đó, Thành phố giao UBND quận Hoàng Mai chỉ đạo thực hiện Dự xây dựng nhà ở Ao Mơ; quy mô cụ thể được xác định sau khi UBND quận Hoàng Mai kiểm tra, xác định nhu cầu thực tế. Đồng thời, giao cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển nhà số 7 lập dự án đầu tư xây dựng cho Dự án này.

   Ngày 25/8/2014, UBND thành phố Hà Nội ban hành văn bản số 6329/UBND-XDGT về việc triển khai Dự án Khu nhà ở Ao Mơ cho phép CTCP Đầu tư phát triển hạ tầng và Đô thị Vĩnh Hưng đại diện cho liên danh kế thừa và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của chủ đầu tư Dự án.

   Chi tiết thông tin dự án này được UBND quận Hoàng Mai đăng tải trên website của quận, mời bà xem tại đây.

   Để biết thêm chi tiết của dự án này mời bà liên hệ đến:
   Phòng Xây dựng – Quản lý Đô thị - VP UBND quận Hoàng Mai.

   Địa chỉ: Khu trung tâm hành chính quận, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
   Điện thoại: 0436.332.594

   Để được cung cấp thông tin.


  Nguồn:

  Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn