Về thi tuyển vào thanh tra xây dựng

Ngày hỏi:14/11/2013
1- Năm 2013, Thanh tra sở Xây dựng có tuyển công chức ngạch cán sự loại D hay không? 2- Nếu có thì tốt nghiệp Trung cấp xây dựng dân dụng, Tốt nghiệp cao đẳng xây dựng cầu đường có được dự tuyển hay không? 3- Trước ngày 15/05/2013, là công chức Thanh tra xây dựng của quận,nay có nguyện vọng vào làm việc ở Thanh tra sở xây dụng có được không? Chân thành cảm ơn! Người gửi: Kiều Công Thành

  Nội dung này được Sở Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh tư vấn như sau:

  • Chào bạn Kiều Công Thành,
   Qua câu hỏi của bạn, Sở Xây dựng trả lời như sau:
   Theo Đề án kiện toàn cơ cấu tổ chức, hoạt động của Thanh tra Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh tại số 3149/ĐA-SXD-TT ngày 09/5/2013 điều kiện tiếp nhận về Thanh tra Sở Xây dựng phải là công chức có trình độ Đại học chuyên ngành xây dựng, kiến trúc quy hoạch, luật, kinh tế hoặc đất đai.
   Đối với công chức tốt nghiệp Trung cấp xây dựng, tốt nghiệp Cao đẳng xây dựng cầu đường (đang học Đại học) có thể được xem xét nếu Thanh tra Xây dựng quận, huyện không đủ số lượng có trình độ Đại học chuyên ngành.
   Trước ngày 15/05/2013, công chức Thanh tra xây dựng của quận, huyện có nguyện vọng làm việc ở Thanh tra Sở Xây dựng, phải có đơn xin chuyên công tác gởi Phòng Tổ chức - Cán bộ Sở Xây dựng để trình Giám đốc Sở xem xét.


  Nguồn:

  SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn