Vị trí công tác định kỳ chuyển đổi đối với công chức, viên chức trong lĩnh vực lâm nghiệp

Ngày hỏi:09/11/2017

Vị trí công tác định kỳ chuyển đổi đối với công chức, viên chức trong lĩnh vực lâm nghiệp bao gồm những vị trí nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thảo Nhi hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang công tác trong lĩnh vực lâm nghiệp. Tôi có nghe về việc luân chuyển công tác định kỳ đối với công chức, viên chức trong lĩnh vực lâm nghiệp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi vị trí công tác định kỳ chuyển đổi đối với công chức, viên chức trong lĩnh vực lâm nghiệp bao gồm những vị trí nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vị trí công tác định kỳ chuyển đổi đối với công chức, viên chức trong lĩnh vực lâm nghiệp được quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 32/2015/TT-BNNPTNT về quy định danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, theo đó:

   a) Các vị trí công tác thực hiện việc cấp, cấp lại, gia hạn, thu hồi các loại giấy phép, giấy chứng nhận, chứng chỉ trong lĩnh vực lâm nghiệp gồm: Giấy phép khai thác, tận thu gỗ và lâm sản ngoài gỗ; giấy phép, chứng chỉ xuất khẩu, nhập khẩu mẫu vật động vật, thực vật hoang dã;

   b) Các vị trí công tác trong lực lượng kiểm lâm gồm: Kiểm lâm đặc nhiệm; kiểm lâm cơ động và phòng cháy, chữa cháy rừng; kiểm lâm tại các trạm cửa rừng; trạm Kiểm lâm các khu rừng phòng hộ, đặc dụng.

   Trên đây là tư vấn về vị trí công tác định kỳ chuyển đổi đối với công chức, viên chức trong lĩnh vực lâm nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 32/2015/TT-BNNPTNT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn