Vị trí pháp lý của Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia

Ngày hỏi:14/05/2018

Vị trí pháp lý của Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Tuấn Tú, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Vị trí pháp lý của Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập! (09333***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vị trí pháp lý của Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia được quy định tại Điều 2 Điều lệ về tổ chức và hoạt động của Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia do Thủ tướng Chính phủ ban hành kèm theo Quyết định 1051/QĐ-TTg năm 2013 như sau:

   Quỹ có tư cách pháp nhân, có con dấu, có tài khoản mở tại Kho bạc Nhà nước và tại các ngân hàng trong nước và nước ngoài, có trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội.

   Trên đây là nội dung quy định về vị trí pháp lý của Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 1051/QĐ-TTg năm 2013.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn