Việc bảo vệ bí mật nhà nước đối với hồ sơ, tài liệu liên quan đến nhà máy điện hạt nhân được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:18/10/2018

Ban biên tập hãy trả lời giúp tôi câu hỏi sau: Việc bảo vệ bí mật nhà nước đối với hồ sơ, tài liệu liên quan đến nhà máy điện hạt nhân được quy định như thế nào? Có văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc bảo vệ bí mật nhà nước đối với hồ sơ, tài liệu liên quan đến nhà máy điện hạt nhân đuợc quy định tại Điều 3 Thông tư 24/2013/TT-BCT quy định về danh mục, quản lý, sử dụng hồ sơ, tài liệu liên quan đến nhà máy điện hạt nhân do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành với nội dung như sau:

   Việc lưu giữ, bảo quản và sử dụng hồ sơ, tài liệu liên quan đến nhà máy điện hạt nhân được thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành về bảo vệ bí mật nhà nước.

   Trên đây là nội dung trả lời về việc bảo vệ bí mật nhà nước đối với hồ sơ, tài liệu liên quan đến nhà máy điện hạt nhân. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Thông tư 24/2013/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn