4 điều kiện sử dụng phần mềm Thi đua khen thưởng ngành Tài chính

Ngày hỏi:03/05/2019

Theo tôi được biết Bộ Tài chính có ban hành văn bản liên quan đến phần mềm Thi đua khen thưởng. Theo đó, anh chị cho tôi biết điều kiện gì để được sử dụng phần mềm Thi đua khen thưởng ngành Tài chính? Mong phản hồi!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ Điều 4 Quy chế ban hành kèm theo Quyết định 1361/QĐ-BTC năm 2019, quy định về điều kiện sử dụng phần mềm Thi đua khen thưởng ngành Tài chính, gồm 04 điều kiện như sau:

   - Địa chỉ truy cập vào phần mềm Thi đua khen thưởng là: http://tdkt.mof.gov.vn

   - Máy vi tính của người sử dụng phải được kết nối với mạng nội bộ của cơ quan Bộ Tài chính hoặc kết nối với hạ tầng truyền thông của ngành Tài chính hoặc kết nối internet.

   - Máy vi tính của người sử dụng phải được cài đặt một trong các trình duyệt web sau: Mozilla Firefox 40.0 trở lên, Internet Explorer 10.0 trở lên hoặc Chrome/Chromium 50.0 trở lên.

   - Thông tin nhập vào phần mềm Thi đua khen thưởng phải sử dụng phông chữ Unicode TCVN 6909 và gõ dấu tiếng Việt. Các văn bản dùng hệ phông chữ khác với Unicode, phải được chuyển đổi (convert) sang định dạng phông Unicode TCVN 6909 trước khi tải vào phần mềm Thi đua khen thưởng.

   Trên đây là nội dung quy định về vấn đề bạn thắc mắc.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn