Ai được cấp hộp thư điện tử và tài khoản đăng nhập vào phần mềm nội bộ của ngành Tòa án?

Ngày hỏi:09/08/2018

Ai được cấp hộp thư điện tử và tài khoản đăng nhập vào phần mềm nội bộ của ngành Tòa án? Ban biên tập, có nhận được thắc mắc của Bạn Hồng Tú, tôi vừa mới đậu kỳ thi công chức Ngành Tòa án, có thắc mắc tôi mong muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp. Cụ thể: Ai được cấp hộp thư điện tử và tài khoản đăng nhập vào phần mềm nội bộ của ngành Tòa án? Mong sớm nhận được phản hồi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • - Thư điện tử ngành TAND (sau đây gọi tắt là HTTĐT ngành TAND) là thành phần trong hệ thống Mạng thông tin của ngành TAND; là phần mềm ứng dụng được cài đặt và vận hành trên hạ tầng kỹ thuật của Trung tâm dữ liệu ngành TAND để người sử dụng trong ngành TAND trao đổi thông tin, dữ liệu thông qua môi trường Mạng nhằm phục vụ cho các hoạt động chung của ngành TAND.

   - Phần mềm nội bộ (sau đây gọi tắt là PMNB) là phần mềm được xây dựng, phát triển, nâng cấp và chỉnh sửa theo các yêu cầu riêng của ngành TAND, được cài đặt, vận hành trên hạ tầng kỹ thuật của Trung tâm dữ liệu ngành TAND.

   Theo đó, những người được cấp hộp thư điện tử và tài khoản đăng nhập vào phần mềm nội bộ của ngành Tòa án quy định tại Điều 5 Quyết định 14/QĐ-TA năm 2012 về Quy chế quản lý, khai thác, sử dụng hệ thống thư điện tử và phần mềm nội bộ của ngành Tòa án nhân dân, cụ thể như sau:

   - Đối với hộp thư điện tử: các đơn vị, cán bộ, công chức trong ngành TAND.

   - Đối với PMNB: các đơn vị trong ngành TAND và các cán bộ, công chức được giao nhiệm vụ quản lý, cập nhật, khai thác thông tin và dữ liệu cho các PMNB.

   Trên đây là tư vấn mà bạn đang thắc mắc. Ban biên tập thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn