Các nguyên tắc về việc xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:26/09/2017

Các nguyên tắc về việc xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên Lê Hoàng An Nam. Hiện tôi đang làm việc trong lĩnh vực viễn thông, nhưng có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Các nguyên tắc về việc xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động được quy định như thế nào? Cụ thể được quy định tại văn bản nào? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Nam _ 0945*****

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Các nguyên tắc về việc xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động được quy định như thế nào?
  (ảnh minh họa)
 • Các nguyên tắc về việc xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động được quy định tại Điều 4 Thông tư liên tịch 15/2016/TTLT-BTTTT-BXD hướng dẫn quản lý việc xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động do Bộ Thông tin và Truyền thông - Bộ Xây dựng ban hành như sau:

  1. Tăng cường hiệu quả công tác quản lý nhà nước về hoạt động xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động.

  2. Công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động được xây dựng phải đảm bảo chất lượng, an toàn cho người và các công trình lân cận; đảm bảo cảnh quan, môi trường và mỹ quan đô thị.

  Trên đây là nội dung câu trả lời về các nguyên tắc về việc xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 15/2016/TTLT-BTTTT-BXD.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn