Cách ghi Bảng báo cáo lao động bưu chính

Ngày hỏi:08/12/2017

Cách ghi Bảng báo cáo lao động bưu chính được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Quân hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi đang tìm hiểu về hoạt động bưu chính. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Cách ghi Bảng báo cáo lao động bưu chính được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ngày 26/12/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư 35/2016/TT-BTTTT quy định về báo cáo nghiệp vụ bưu chính. Thông tư này quy định về báo cáo nghiệp vụ bưu chính, bao gồm: đơn vị báo cáo, đơn vị nhận báo cáo; biểu mẫu báo cáo; kỳ, thời hạn gửi báo cáo; hình thức, phương thức gửi báo cáo; trách nhiệm của các đơn vị liên quan và kinh phí bảo đảm cho công tác báo cáo.

   Cách ghi Bảng báo cáo lao động bưu chính được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 35/2016/TT-BTTTT, theo đó:

   Stt

   Chỉ tiêu

   Đơn vị tính

   Số lượng

   Ghi chú

   A

   B

   1

   2

   3

   1

   Tổng số lao động

   Người

   1.1

   Số lao động có hợp đồng lao động từ 01 năm trở lên

   Người

   1.2

   Số lao động nữ

   Người

   + Cột 2: Ghi số lượng lao động chia theo từng loại tương ứng ở cột B.

   + Cột 3: Ghi những nội dung cần làm rõ thêm cho các cột B, 2.

   Trên đây là tư vấn về cách ghi Bảng báo cáo lao động bưu chính. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 35/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn