Cách ghi Bảng Cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính

Ngày hỏi:08/12/2017

Biểu Cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính được ghi như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quốc Thái hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về báo cáo nghiệp vụ bưu chính. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Cách ghi Bảng Cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách ghi Bảng Cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính
   (ảnh minh họa)
  • Cách ghi Bảng Cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 35/2016/TT-BTTTT quy định về báo cáo nghiệp vụ bưu chính do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   Cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính

   Đơn vị tính: Đơn vị

   Stt

   Chỉ tiêu

   Số lượng

   Ghi chú

   Trong năm

   Lũy kế

   A

   B

   1

   2

   3

   1

   Doanh nghiệp được cấp giấy phép bưu chính

   2

   Doanh nghiệp được cấp văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính

   3

   Chi nhánh, văn phòng đại diện... được cấp văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính

   4

   Các doanh nghiệp chi nhánh, văn phòng đại diện được cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính đã ngừng hoạt động

   + Cột 1: Ghi số lượng doanh nghiệp, tổ chức chia theo từng loại tương ứng ở cột B phát sinh trong năm báo cáo (tính từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 31 tháng 12 của năm báo cáo).

   + Cột 2: Ghi tổng số doanh nghiệp, tổ chức chia theo từng loại tương ứng ở cột B có đến thời điểm 31 tháng 12 của năm báo cáo.

   + Cột 3: Ghi những nội dung cần làm rõ thêm cho các cột B, 1, 2.

   Trên đây là tư vấn về cách ghi Bảng Cấp giấy phép bưu chính, văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 35/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hoạt động bưu chính
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn