Căn cứ đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo sự quản lý của Ủy ban dân tộc

Ngày hỏi:28/11/2016

Căn cứ đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo sự quản lý của Ủy ban dân tộc được quy định ra sao? Xin chào quý anh chị Thư Ký Luật! Hiện tôi có một thắc mắc kính mong ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn giúp tôi. Anh chị cho tôi hỏi: Căn cứ đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo sự quản lý của Ủy ban dân tộc được quy định ra sao? Rất mong sự giải đáp của quý anh chị!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Thông tư 01/2016/TT-UBDT thì căn cứ đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo sự quản lý của Ủy ban dân tộc được quy định như sau:

   - Yêu cầu của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc;

   - Chiến lược, quy hoạch, kế hoạch dài hạn, 5 năm, hàng năm; các đề án, chương trình, dự án, chính sách thuộc lĩnh vực do Ủy ban Dân tộc quản lý; Chiến lược phát triển KH&CN và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ KH&CN giai đoạn 5 năm hoặc 10 năm của Ủy ban Dân tộc;

   - Những vấn đề KH&CN nhằm giải quyết yêu cầu cấp bách về an ninh, quốc phòng, thiên tai, dịch bệnh và phát triển KH&CN thuộc lĩnh vực do Ủy ban Dân tộc quản lý.

   Căn cứ đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo sự quản lý của Ủy ban dân tộc được quy định tại Khoản 1 Điều 4 Quy định ban hành kèm Thông tư 01/2016/TT-UBDT quy định về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ của Ủy ban dân tộc.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn