Chất lượng dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất là gì?

Ngày hỏi:30/03/2017

Chất lượng dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Nam, đang sinh sống tại Bình Thuận, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi chất lượng dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Nam_098**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chất lượng dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất được quy định cụ thể tại Mục 1.4.3 Quy chuẩn quốc gia QCVN 36:2015/BTTTT về chất lượng dịch vụ điện thoại trên mạng viễn thông di động mặt đất ban hành kèm theo Thông tư 40/2015/TT-BTTTT, theo đó:

   Chất lượng dịch vụ là kết quả tổng hợp của các chỉ tiêu thể hiện mức độ hài lòng của người sử dụng dịch vụ đối với dịch vụ đó.

   Trên đây là tư vấn về chất lượng dịch vụ của mạng viễn thông di động mặt đất. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn quốc gia QCVN 36:2015/BTTTT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn