Chỉ tiêu độ chính xác ghi cước di động

Ngày hỏi:29/04/2012
Viettel đang ăn cắp tiền của bạn bằng cách khuyến mãi nhiều. Tuy nhiên các bạn hãy để ý thời gian tính cước cuộc gọi mà xem, nhanh như máy bay. Không tin bạn thử so sánh giữa thời gian tính cước cuộc gọi và đồng hồ nhà bạn xem có đúng vậy không. Hãy gửi tin này cho mọi người để Viettel bỏ ngay kiểu ăn cắp này nhé --> chính xác luôn, vừa mới phát hiện trò này khi Viettel tách tiền trong tài khoản và tiền khuyến mãi --> mặc dù chưa bao giờ “đo” thời gian nhưng công nhận là nó nhanh thật, đặc biệt từ khi tớ dùng 2 số Viettel và EVN song song thì càng thấy chênh lệch. Slogan của VT nên đổi là: “Nói theo cách của bạn, tính cước theo cách của chúng tôi” Độc giả: meo mun - kok*****_hp@yahoo.com
  • Cám ơn bạn đã có ý kiến phản ánh. Ý kiến của bạn là về chỉ tiêu Độ chính xác ghi cước của dịch vụ điện thoại di động của Viettel.

   Trong các năm gần đây Bộ TT&TT đã tiến hành kiểm tra chất lượng dịch vụ viễn thông của các doanh nghiệp trong đó có chất lượng dịch vụ điện thoại di động của Viettel. Thông qua các đợt kiểm tra chúng tôi không phát hiện thấy Viettel vi phạm chỉ tiêu về độ chính xác ghi cước.

   Gần đây nhất, trong năm 2008, Bộ TT&TT đã tiến hành kiểm tra chất lượng dịch vụ điện thoại di động của Viettel trong đó có kiểm tra chỉ tiêu Độ chính xác ghi cước. Qua kiểm tra hơn 10.000 cuộc gọi mô phỏng, chỉ tiêu Độ chính xác ghi cước của Viettel là: Tỷ lệ cuộc gọi bị ghi cước sai là 0% (tiêu chuẩn quy định là ≤ 0,1%), Tỷ lệ thời gian đàm thoại bị ghi cước sai là 0% (tiêu chuẩn quy định là ≤ 0,1%).

   Trong trường hợp bạn có đầy đủ thông tin về các cuộc gọi sai, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi để chúng tôi có những xem xét, đánh giá cụ thể.


  Nguồn:

  MIC
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Ghi cước di động
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn