Cơ quan đầu mối xử lý nhiễu có hại là những cơ quan nào?

Ngày hỏi:28/07/2018

Cơ quan đầu mối xử lý nhiễu có hại là những cơ quan nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Đình Vĩ, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Quảng Trị. Trong quá trình làm việc tôi có thắc mắc và muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Cơ quan đầu mối xử lý nhiễu có hại là những cơ quan nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Hi vọng sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Điều 5 Thông tư liên tịch 10/2013/TTLT-BTTTT-BQP-BCA hướng dẫn cơ chế phối hợp xử lý nhiễu có hại giữa các đài vô tuyến điện phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh và mục đích kinh tế - xã hội do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - Bộ Quốc phòng - Bộ Công an ban hành thì cơ quan đầu mối xử lý nhiễu có hại là những cơ quan sau đây:

   - Cục Tần số vô tuyến điện là cơ quan đầu mối của Bộ Thông tin và Truyền thông.

   - Binh chủng Thông tin liên lạc là cơ quan đầu mối của Bộ Quốc phòng.

   - Cục Kỹ thuật Nghiệp vụ I- Tổng cục An ninh I là cơ quan đầu mối của Bộ Công an.

   Trên đây là nội dung trả lời về cơ quan đầu mối xử lý nhiễu có hại. Để hiểu hơn về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 10/2013/TTLT-BTTTT-BQP-BCA.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn