Cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ là cơ quan nào?

Ngày hỏi:19/07/2017

Cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ là cơ quan nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thái Long hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi đang tìm hiểu về cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ. Tôi có thắc mắc về cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ mong Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ là cơ quan nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được quy định tại Khoản 2 Điều 9 Thông tư 10/2017/TT-BKHCN quy định về xây dựng, quản lý, khai thác, sử dụng, duy trì và phát triển Cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành có hiệu lực từ ngày 15/08/2017, theo đó:

   Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được xây dựng và quản lý tập trung tại Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia. Các tổ chức thực hiện chức năng đầu mối thông tin khoa học và công nghệ cấp bộ, cấp tỉnh có trách nhiệm cập nhật thông tin về cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ thuộc sự quản lý của bộ, ngành và địa phương vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ.

   Như vậy theo quy định trên đây chúng tôi sẽ nêu cụ thể để bạn hiểu rõ vấn đề cần giải đáp. Cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ là Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia.

   Trên đây là tư vấn về cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 10/2017/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn