Cơ sở dữ liệu Thông tin sở hữu trí tuệ bao gồm các cơ sở dữ liệu thành phần nào?

Ngày hỏi:19/07/2017

Cơ sở dữ liệu Thông tin sở hữu trí tuệ bao gồm các cơ sở dữ liệu thành phần nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Anh Thư hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi đang tìm hiểu về cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ. Trong quá trình tìm hiểu tôi có thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Cơ sở dữ liệu Thông tin sở hữu trí tuệ bao gồm các cơ sở dữ liệu thành phần nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ sở dữ liệu thành phần của cơ sở dữ liệu Thông tin sở hữu trí tuệ được quy định tại Khoản 1 Điều 16 Thông tư 10/2017/TT-BKHCN quy định về xây dựng, quản lý, khai thác, sử dụng, duy trì và phát triển Cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành có hiệu lực từ ngày 15/08/2017, theo đó:

   Cơ sở dữ liệu Thông tin sở hữu trí tuệ là tập hợp thông tin về hoạt động sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, bao gồm các cơ sở dữ liệu thành phần sau:

   a) Cơ sở dữ liệu công bố thông tin sở hữu công nghiệp;

   b) Cơ sở dữ liệu sáng chế toàn văn;

   c) Cơ sở dữ liệu về tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp, người đại diện sở hữu công nghiệp;

   d) Cơ sở dữ liệu về tổ chức, cá nhân đủ điều kiện hoạt động giám định sở hữu công nghiệp.

   Trên đây là tư vấn về cơ sở dữ liệu thành phần của cơ sở dữ liệu Thông tin sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 10/2017/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn