Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ bao gồm những nội dung chính nào?

Ngày hỏi:19/07/2017

Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ bao gồm những nội dung chính nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Quốc Hùng hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ. Theo tôi được biết trong cơ sở dữ liệu quốc gia có thông tin về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ bao gồm những nội dung chính nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung chính cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được quy định tại Khoản 1 Điều 9 Thông tư 10/2017/TT-BKHCN quy định về xây dựng, quản lý, khai thác, sử dụng, duy trì và phát triển Cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành có hiệu lực từ ngày 15/08/2017, theo đó:

   Cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ là tập hợp thông tin về các cán bộ tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, bao gồm các nội dung chính:

   a) Thông tin chung về cán bộ (Họ tên, giới tính, năm sinh, dân tộc, chức danh, học hàm/học vị, chuyên ngành được đào tạo, địa chỉ, điện thoại, fax, email);

   b) Thông tin về nơi làm việc của cán bộ;

   c) Thông tin về trình độ chuyên môn, lĩnh vực nghiên cứu chính;

   d) Thông tin về các nhiệm vụ khoa học và công nghệ do cán bộ nghiên cứu chủ trì và tham gia;

   đ) Thông tin về các công bố khoa học và công nghệ, sáng chế và giải pháp hữu ích.

   Trên đây là tư vấn về nội dung chính cơ sở dữ liệu về Cán bộ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 10/2017/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Cơ sở dữ liệu quốc gia
  Nghiên cứu khoa học
  Cán bộ
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn