Cơ sở dữ liệu về Tổ chức khoa học và công nghệ bao gồm các nội dung chính nào?

Ngày hỏi:19/07/2017

Cơ sở dữ liệu về Tổ chức khoa học và công nghệ bao gồm các nội dung chính nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thảo Trang hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi đang tìm hiểu về cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ. Tôi có thắc mắc muốn hỏi Ban biên tập về Tổ chức khoa học và công nghệ. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Cơ sở dữ liệu về Tổ chức khoa học và công nghệ bao gồm các nội dung chính nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung chính cơ sở dữ liệu về Tổ chức khoa học và công nghệ được quy định tại Khoản 1 Điều 8 Thông tư 10/2017/TT-BKHCN quy định về xây dựng, quản lý, khai thác, sử dụng, duy trì và phát triển Cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành có hiệu lực từ ngày 15/08/2017, theo đó:

   Cơ sở dữ liệu về Tổ chức khoa học và công nghệ là tập hợp thông tin, dữ liệu về tổ chức khoa học và công nghệ, bao gồm các nội dung chính:

   a) Thông tin chung về tổ chức (Tên, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động);

   b) Thông tin về nhân lực;

   c) Thông tin về kinh phí hoạt động;

   d) Thông tin về cơ sở vật chất - kỹ thuật;

   đ) Thông tin về hợp tác quốc tế;

   e) Thông tin về hoạt động khoa học và công nghệ và các kết quả đạt được;

   g) Thông tin về tài sản trí tuệ.

   Trên đây là tư vấn về nội dung chính cơ sở dữ liệu về tổ chức khoa học và công nghệ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 10/2017/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn