Công khai thông tin năng lực theo Khoản 1 Điều 8 Nghị định 15/2013/NĐ-CP

Ngày hỏi:12/09/2013
Kính gửi: Sở Xây dựng TP.HCM Theo thông tin tại Khoản 1 Điều 8 Nghị định 15/2013/NĐ-CP có đề cập việc "Công khai thông tin về năng lực của các tổ chức, cá nhân hoạt động xây dựng công trình". Tôi xin hỏi việc này đã triển khai thực hiện chưa, nếu đã triển khai thì thủ tục thực hiện & biểu mẫu khai thông tin năng lực của doanh nghiệp Tư vấn là gì? Xin cám ơn Quý Sở! Người gửi: Đào Nam Hưng

  Nội dung này được Sở Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh tư vấn như sau:

  • Chào ông (bà) Đào Nam Hưng,
   Qua câu hỏi của ông (bà), Sở Xây dựng trả lời như sau:
   - Liên quan đến đăng ký, công bố thông tin năng lực của các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng, hiện tại Bộ Xây dựng đang dự thảo Thông tư hướng dẫn để triển khai thực hiện Điều 48 của Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về Quản lý chất lượng công trình xây dựng. Để có được thông tin chi tiết hơn, đề nghị liên hệ trực tiếp với Bộ Xây dựng để được hướng dẫn.
   - Về phía Sở Xây dựng TpHCM, đề nghị tham khảo Thông báo số 8948/TB-SXD-QLKTXD ngày 24/10/2013 về hướng dẫn tạm thời thủ tục đăng ký vào danh sách tổ chức hoạt động xây dựng công trình trên địa bàn thành phố, có đăng trên trang Web của Sở Xây dựng.


  Nguồn:

  SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn