Diện tích bao nhiêu cho phòng game ở thị trấn.

Ngày hỏi:20/01/2015

Vài ngày trước em có hỏi được một căn nhà ở thị trấn mỹ thọ thuộc huyện cao lãnh, tĩnh đồng tháp. Sau khi em đo diện tích phòng là: ngang 4m, dài 8,8m. Tổng cộng là 35,2m vuông. Sau đó em có hỏi một người làm bên ủy ban thì nói là diện tích tối thiểu của phòng game phải là 40m vuông, nhưng khi em hỏi một số người ở khu vực mở phòng game thì nói là chỉ có 30m vuông thôi. Hiện giờ em đang lo lắng không biết thế nào.

  Nội dung này được Luật sư Nguyễn Huy Long, Công ty Luật TNHH Nam Long tư vấn như sau:

  • Theo quy định tai Thông tư 23/2013/TT-BTTTT, diện tích phòng game tối thiểu phải đảm bảo như sau: "Tổng diện tích các phòng máy của điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng tối thiểu 50 m2 tại các khu vực đô thị loại đặc biệt, đô thị loại I, loại II, loại III; tối thiểu 40 m2 tại các đô thị loại IV, loại V; tối thiểu 30 m2 tại các khu vực khác"

   Bạn căn cứ vào quy định này và đối chiếu với thị trấn nơi bạn dự định mởi quán game- internet thuộc đô thị loại mấy để lựa chon diện tích mởi phòng game phù hợp với quy định của pháp luật


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn