Định dạng và gửi thông tin lên cổng thông tin của Bộ KH&CN

Ngày hỏi:28/02/2019

Xin chào, tôi đang làm việc tại đơn vị của Bộ Khoa học và Công nghệ, tôi đang tìm hiểu về quy chế làm việc cung cấp thông tin lên công thông thông tin của bộ KH&CN. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện nay thì việc định dạng và gửi thông tin lên cổng thông tin của Bộ KH&CN được quy định như thế nào? Xin giải đáp giúp tôi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại Điều 6 Quy chế tổ chức quản lý, cung cấp thông tin cho cổng thông tin điện tử Bộ Khoa học và Công nghệ Ban hành kèm theo Quyết định 4033/QĐ-BKHCN năm 2018, thì định dạng và gửi thông tin lên cổng thông tin như sau:

   - Các thông tin dưới dạng văn bản, bảng tính, trình diễn, hình ảnh, phim ảnh, âm thanh,... được định dạng theo quy định tại Thông tư số 39/2017/TT-BTTTT ngày 15/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc ban hành Danh mục tiêu chuẩn kỹ thuật về ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước.

   - Các tổ chức, cá nhân gửi thông tin cho Portal MOST dưới dạng văn bản giấy hoặc văn bản điện tử tới Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử của Bộ - Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ KH&CN, 113 Trần Duy Hưng, Hà Nội; email: bbt@most.gov.vn.

   - Các tổ chức, cá nhân gửi thông tin cho Portal MOST phải có tối thiểu thông tin về: họ tên người gửi; chức danh (nếu có); đơn vị công tác (nếu có); địa chỉ liên lạc; thư điện tử; số điện thoại cá nhân.

   Trên đây là quy định về định dạng và gửi thông tin lên cổng thông tin của Bộ KH&CN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn