Gia hạn giấy phép sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện nghiệp dư

Ngày hỏi:14/07/2018

Gia hạn giấy phép sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện nghiệp dư được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Để phục vụ cho nhu cầu công việc, tôi có thắc mắc mong Ban biên tập có thể giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Gia hạn giấy phép sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện nghiệp dư được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong sớm nhận được giải đáp từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! Đông Phú (012626***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Gia hạn giấy phép sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện nghiệp dư được quy định tại Điều 14 Quyết định 18/2008/QĐ-BTTTT Quy định về hoạt động vô tuyến điện nghiệp dư do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành như sau:

   Trước khi hết hạn giấy phép 30 ngày, nếu tổ chức, cá nhân có nhu cầu tiếp tục sử dụng (không sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép) phải làm đơn xin gia hạn giấy phép.

   Trên đây là nội dung quy định về việc gia hạn giấy phép sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện nghiệp dư. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 18/2008/QĐ-BTTTT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn