Giấy chứng nhận kiểm định thiết bị viễn thông và đài vô tuyến điện bị hết hiệu lực khi nào?

Ngày hỏi:22/09/2017

Giấy chứng nhận kiểm định thiết bị viễn thông và đài vô tuyến điện bị hết hiệu lực khi nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Như Ý hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi đang tìm hiểu về kiểm định thiết bị viễn thông và đài vô tuyến điện. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Giấy chứng nhận kiểm định thiết bị viễn thông và đài vô tuyến điện bị hết hiệu lực khi nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Giấy chứng nhận kiểm định thiết bị viễn thông và đài vô tuyến điện bị hết hiệu lực được quy định tại Khoản 2 Điều 8 Thông tư 16/2011/TT-BTTTT Quy định về kiểm định thiết bị viễn thông và đài vô tuyến điện do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

  a) Quá thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận kiểm định;

  b) Giấy chứng nhận kiểm định bị thu hồi;

  c) Thiết bị viễn thông, đài vô tuyến điện đã được kiểm định nhưng có sự thay đổi vượt quá mức giới hạn an toàn cho phép nêu trong Giấy chứng nhận kiểm định;

  d) Thiết bị viễn thông, đài vô tuyến điện được di chuyển sang địa điểm khác với địa điểm ghi trên Giấy chứng nhận kiểm định.

  Trên đây là tư vấn về giấy chứng nhận kiểm định thiết bị viễn thông và đài vô tuyến điện bị hết hiệu lực. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 16/2011/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

  Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn