Khách hàng của mạng viễn thông di động mặt đất là ai?

Ngày hỏi:30/03/2017

Khách hàng của mạng viễn thông di động mặt đất là ai? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tú, đang sinh sống tại Phú Quốc, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi khách hàng của mạng viễn thông di động mặt đất là ai? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Anh Tú_090**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khách hàng của mạng viễn thông di động mặt đất được quy định cụ thể tại Mục 1.4.1 Quy chuẩn quốc gia QCVN 36:2015/BTTTT về chất lượng dịch vụ điện thoại trên mạng viễn thông di động mặt đất ban hành kèm theo Thông tư 40/2015/TT-BTTTT, theo đó:

   Khách hàng (người sử dụng dịch vụ) là các cá nhân, tổ chức Việt Nam hoặc nước ngoài sử dụng dịch vụ điện thoại trên mạng viễn thông di động mặt đất do DNCCDV cung cấp.

   Trên đây là tư vấn về khách hàng của mạng viễn thông di động mặt đất. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn quốc gia QCVN 36:2015/BTTTT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn