Nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước cấp cơ sở

Ngày hỏi:08/11/2017

Nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước cấp cơ sở được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trần Ngọc Thuận, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động khoa học và công nghệ. Cho tôi hỏi, nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước cấp cơ sở được quy định cụ thể ra sao? Tôi có thể tìm hiểu thông tin tại văn bản pháp luật nào? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn!

Trần Ngọc Thuận (ngocthuan*****@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Theo quy định tại Điều 28 Nghị định 08/2014/NĐ-CP hướng dẫn Luật Khoa học và Công nghệ thì nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước cấp cơ sở được quy định cụ thể như sau:

  Nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước cấp cơ sở là nhiệm vụ khoa học và công nghệ nhằm giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ của cơ sở và do Thủ trưởng cơ sở ký hợp đồng thực hiện bao gồm:

  - Đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở;

  - Dự án khoa học và công nghệ cấp cơ sở.

  Trên đây là nội dung tư vấn về nhiệm vụ khoa học và công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước cấp cơ sở. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 08/2014/NĐ-CP.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn