Phạm vi và thời kỳ thu thập số liệu báo cáo hoạt động sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ bưu chính

Ngày hỏi:09/12/2017

Phạm vi và thời kỳ thu thập số liệu báo cáo hoạt động sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ bưu chính được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Kim Vân hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Tôi đang tìm hiểu về báo cáo nghiệp vụ bưu chính để phục vụ cho nhu cầu công việc. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Phạm vi và thời kỳ thu thập số liệu báo cáo hoạt động sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ bưu chính được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phạm vi và thời kỳ thu thập số liệu báo cáo hoạt động sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ bưu chính được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 35/2016/TT-BTTTT quy định về báo cáo nghiệp vụ bưu chính do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   - Phạm vi: Bao gồm số liệu của đơn vị báo cáo về cơ sở hạ tầng mạng bưu chính, lao động, sản lượng, chỉ tiêu tài chính, chất lượng dịch vụ, thanh toán quốc tế.

   - Ngày báo cáo:

   + Báo cáo 6 tháng: Trước ngày 31 tháng 7 của năm báo cáo.

   + Báo cáo năm: Trước ngày 31 tháng 01 của năm tiếp theo ngay sau năm báo cáo.

   Trên đây là tư vấn về phạm vi và thời kỳ thu thập số liệu báo cáo hoạt động sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ bưu chính. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 35/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn