Phim số bao gồm những gì?

Ngày hỏi:13/12/2017

Phim số bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Quỳnh Chi hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi hiện đang tìm hiểu về các sản phẩm số. Tôi có đọc tài liệu về sản phẩm số và thấy nhắc tới phim số. Tôi thắc mắc không biết phim số bao gồm những sản phẩm gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ngày 26/12/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư 43/2016/TT-BTTTT Danh mục sản phẩm nội dung thông tin số. Thông tư này áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh, sử dụng sản phẩm nội dung thông tin số tại Việt Nam. Sản phẩm nội dung thông tin số là sản phẩm nội dung, thông tin bao gồm văn bản, dữ liệu, hình ảnh, âm thanh được thể hiện dưới dạng số, được lưu giữ, truyền đưa trên môi trường mạng.

   Sản phẩm của phim số được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 43/2016/TT-BTTTT, theo đó:

   Phim số bao gồm các sản phẩm sau:

   - Video dưới dạng số;

   - Phim dưới dạng số;

   - Phim hoạt hình số.

   Trên đây là tư vấn về các sản phẩm của phim số. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 43/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn