Quảng cáo số bao gồm những gì?

Ngày hỏi:13/12/2017

Quảng cáo số bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thiên Trang hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi hiện đang tìm hiểu về sản phẩm số. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Quảng cáo số bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ngày 26/12/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư 43/2016/TT-BTTTT Danh mục sản phẩm nội dung thông tin số. Thông tư này áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh, sử dụng sản phẩm nội dung thông tin số tại Việt Nam. Sản phẩm nội dung thông tin số là sản phẩm nội dung, thông tin bao gồm văn bản, dữ liệu, hình ảnh, âm thanh được thể hiện dưới dạng số, được lưu giữ, truyền đưa trên môi trường mạng.

   Sản phẩm quảng cáo số được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 43/2016/TT-BTTTT, theo đó:

   Quảng cáo số bao gồm:

   - Sản phẩm quảng cáo trực tuyến

   - Sản phẩm quảng cáo trên mạng di động

   - Sản phẩm quảng cáo trên công cụ tìm kiếm

   - Sản phẩm quảng cáo trên mạng xã hội

   - Sản phẩm quảng cáo trên truyền hình

   - Sản phẩm quảng cáo trên phát thanh

   - Sản phẩm quảng cáo được gắn kèm trên các sản phẩm nội dung thông tin số; sản phẩm phần mềm.

   Trên đây là tư vấn về sản phẩm quảng cáo số. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 43/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn