Quyền và nghĩa vụ của Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông di động mặt đất chuyển đi

Ngày hỏi:07/01/2019

Đang làm việc tại Trung tâm dịch vụ VI của Tổng Công ty Viễn thông mobifone. Là nhân viên hợp đồng nên những cuộc họp liên quan đến việc chuyển mạng tôi không được tham dự. Có thắc mắc sau tôi mong nhận được phản hồi từ các bạn của Ban biên tập: Quyền và nghĩa vụ của Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông di động mặt đất chuyển đi được quy định như thế nào? 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quyền và nghĩa vụ của Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông di động mặt đất chuyển đi quy định tại Điều 9 Thông tư 35/2017/TT-BTTTT về quy định chuyển mạng viễn thông di động mặt đất giữ nguyên số do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, cụ thể như sau:

   - Hoàn tất các thủ tục có liên quan cho thuê bao di động chuyển đi sau khi kết thúc quá trình chuyển mạng và trong quá trình hậu kiểm.

   - Phối hợp với Doanh nghiệp chuyển đến, Trung tâm Hỗ trợ phát triển mạng và dịch vụ và các bên liên quan để giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển mạng.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn