Sản phẩm số phục vụ giáo dục bao gồm những gì?

Ngày hỏi:13/12/2017

Sản phẩm số phục vụ giáo dục bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Lam hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang công tác trong lĩnh vực giáo dục. Tôi có nghe nói đến sản phẩm số phục vụ giáo dục. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Sản phẩm số phục vụ giáo dục bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Sản phẩm số phục vụ giáo dục bao gồm những gì?
   (ảnh minh họa)
  • Ngày 26/12/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư 43/2016/TT-BTTTT Danh mục sản phẩm nội dung thông tin số. Thông tư này áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh, sử dụng sản phẩm nội dung thông tin số tại Việt Nam. Sản phẩm nội dung thông tin số là sản phẩm nội dung, thông tin bao gồm văn bản, dữ liệu, hình ảnh, âm thanh được thể hiện dưới dạng số, được lưu giữ, truyền đưa trên môi trường mạng.

   Sản phẩm số phục vụ giáo dục được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 43/2016/TT-BTTTT, theo đó:

   Sản phẩm số phục vụ giáo dục bao gồm:

   - Bài giảng điện tử;

   - Giáo trình điện tử;

   - Tài liệu học tập điện tử.

   Trên đây là tư vấn về sản phẩm số phục vụ giáo dục. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 43/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn