Sự cố của mạng viễn thông di động mặt đất là gì?

Ngày hỏi:30/03/2017

Sự cố của mạng viễn thông di động mặt đất là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Phúc, đang sinh sống tại Thanh Hóa, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi sự cố của mạng viễn thông di động mặt đất là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Phúc_097**)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Sự cố của mạng viễn thông di động mặt đất được quy định cụ thể tại QCVN-36-2015-BTTTT-chat-luong-dich-vu-dien-thoai-tren-mang-vien-thong-di-dongvề chất lượng dịch vụ điện thoại trên mạng viễn thông di động mặt đất ban hành kèm theo Thông tư 40/2015/TT-BTTTT, theo đó:

    Sự cố là hư hỏng của một hoặc một số phần tử của mạng viễn thông di động mặt đất làm ảnh hưởng tới tế bào (Cell) trong mạng thông tin di động mặt đất dẫn đến gián đoạn một phần hoặc toàn bộ việc cung cấp dịch vụ điện thoại.

    Trên đây là tư vấn về sự cố của mạng viễn thông di động mặt đất. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn quốc gia QCVN 36:2015/BTTTT.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
Mạng viễn thông di động mặt đất
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn