Tần số các kênh chương trình thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tại Quảng Nam năm 2018

Ngày hỏi:14/12/2017

Tần số các kênh chương trình thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tại Quảng Nam năm 2018 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Trường Giang hiện đang sống và làm việc tại Quảng Nam. Tôi nghe nói sắp tới sẽ có quy định mới về quy hoạch sử dụng kênh tần số phát thanh FM. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi tần số các kênh chương trình thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tại Quảng Nam năm 2018 được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tần số các kênh chương trình thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tại Quảng Nam năm 2018 được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư 37/2017/TT-BTTTT về Quy hoạch sử dụng kênh tần số phát thanh FM do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành (có hiệu lực từ ngày 23/01/2018), theo đó:

   Tên tỉnh, thành phố

   Địa bàn đặt máy phát sóng

   Tần số trung tâm (MHz)

   Kênh chương trình phát thanh

   Quảng Nam

   H. Đông Giang

   95

   VOV1-4

   Trong đó:

   VOV1-4; Phát kênh chương trình VOV4, thời gian còn lại phát kênh chương trình VOV1

   Trên đây là tư vấn về tần số các kênh chương trình thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tại Quảng Nam năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 37/2017/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn