Thành lập trung tâm khoa học công nghệ sinh học, trung tâm nghiên cứu hợp chất tự nhiên của trường đại học quốc gia

Ngày hỏi:23/01/2017

Kính chào ban hỗ trợ, cho em hỏi về việc thành lập trung tâm khoa học công nghệ sinh học, trung tâm nghiên cứu hợp chất tự nhiên của trường đại học quốc gia thành lập như thế nào theo quy định pháp luật. Và doanh nghiệp muốn thành lập trung tâm chăm sóc khách hàng như là có quyết định thành lập trung tâm và trung tâm trực thuộc doanh nghiệp nhưng không theo mô hình luật doanh nghiệp hiện nay, cho em hỏi có mô hình khác không ạ? Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tư vấn như sau:

  • - Điều kiện và hồ sơ thành lập tổ chức khoa học công nghệ được quy định chi tiết tại Điều 6 Thông tư 03/2014/TT-BKHCN.

   - Về việc doanh nghiệp muốn thành lập trung tâm chăm sóc khách hàng thì phải thực hiện theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 nha chị, tuy theo nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp mà có thể thành lập dưới dạng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập tổ chức kinh tế mới (doanh nghiệp mới).

   Trên đây là tư vấn về Thành lập trung tâm khoa học công nghệ sinh học, trung tâm nghiên cứu hợp chất tự nhiên của trường đại học quốc gia. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 03/2014/TT-BKHCN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn