Thông báo giao trực tiếp thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ được Ủy ban dân tộc quản lý

Ngày hỏi:28/11/2016

Thông báo giao trực tiếp thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ được Ủy ban dân tộc quản lý quy định ra sao? Xin chào quý anh chị Thư Ký Luật! Hiện tôi có một thắc mắc kính mong ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn giúp tôi. Anh chị cho tôi hỏi: Thông báo giao trực tiếp thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ được Ủy ban dân tộc quản lý quy định ra sao? Rất mong sự giải đáp của quý anh chị!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Thông tư 01/2016/TT-UBDT thì việc thông báo giao trực tiếp thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ được Ủy ban dân tộc quản lý quy định như sau:

   - Thông báo giao trực tiếp thực hiện bằng hình thức gửi văn bản đến tổ chức, cá nhân được chỉ định để yêu cầu chuẩn bị hồ sơ đăng ký thực hiện nhiệm vụ KH&CN sau khi đã có Quyết định phê duyệt của Bộ trưởng, Chủ nhiệm;

   - Thủ trưởng Đơn vị quản lý nhiệm vụ KH&CN của Ủy ban được Bộ trưởng, Chủ nhiệm ủy quyền ký Thông báo giao trực tiếp.

   Việc thông báo giao trực tiếp thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ được Ủy ban dân tộc quản lý được quy định tại Khoản 2 Điều 10 Quy định ban hành kèm Thông tư 01/2016/TT-UBDT quy định về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ của Ủy ban dân tộc.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn