Trung tâm dữ liệu ngành Tòa án nhân dân là gì?

Ngày hỏi:09/08/2018

Trung tâm dữ liệu ngành Tòa án nhân dân là gì? Ban biên tập có nhận được thắc của Bạn Thanh Huy, hiện đang là cộng tác viên của một trang báo điện tử, để phục vụ cho chuyên đề sắp tới tôi có thắc mong muốn nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại Điều 2 Quyết định 14/QĐ-TA năm 2012 về Quy chế quản lý, khai thác, sử dụng hệ thống thư điện tử và phần mềm nội bộ của ngành Tòa án nhân dân, có quy định về trung tâm dữ liệu ngành Tòa án nhân dân như sau:

   Trung tâm dữ liệu ngành Tòa án nhân dân là hệ thống trung tâm bao gồm: môi trường tích hợp hệ thống chuyên dụng về phần cứng và các chương trình phần mềm; nơi cung cấp các dịch vụ lưu trữ thông tin, dữ liệu và các ứng dụng đảm bảo tính an toàn trong việc trao đổi thông tin; nơi hợp nhất dữ liệu của người sử dụng để giảm thiểu chi phí quản lý chung của công nghệ thông tin.

   Trung tâm dữ liệu ngành TAND đặt tại Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC), do Trung tâm tin học Vụ Thống kê – Tổng hợp TANDTC quản lý, quản trị, vận hành và khai thác.

   Trên đây là tư vấn mà bạn đang thắc mắc. Ban biên tập thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn