Văn bằng, chứng chỉ đào tạo về an toàn thông tin mạng

Ngày hỏi:06/12/2018

Tôi đang có một chút thắc mắc liên quan đến lĩnh vực an toàn thông tin mạng và muốn nhờ mọi người giải đáp. Cụ thể, cho tôi hỏi: Văn bằng, chứng chỉ đào tạo về an toàn thông tin mạng được quy định như thế nào? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Văn bằng, chứng chỉ đào tạo về an toàn thông tin mạng được quy định tại Điều 50 Luật an toàn thông tin mạng 2015 với nội dung như sau:

   - Cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình cấp văn bằng, chứng chỉ đào tạo về an toàn thông tin mạng.

   - Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, bộ, ngành có liên quan công nhận văn bằng giáo dục đại học về an toàn thông tin mạng do tổ chức nước ngoài cấp.

   - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, bộ, ngành có liên quan công nhận văn bằng, chứng chỉ giáo dục nghề nghiệp về an toàn thông tin mạng do tổ chức nước ngoài cấp.

   Trên đây là nội dung trả lời về văn bằng, chứng chỉ đào tạo về an toàn thông tin mạng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Luật an toàn thông tin mạng 2015.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT