Việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:14/02/2017

Việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Hiện tôi có một thắc mắc mong quý anh chị giải đáp giúp. Quý anh chị cho tôi hỏi: Việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Điều 12 Thông tư 18/2016/TT-BKHCN thì việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định như sau:

   a) Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Tổ chức chủ trì Dự án KH&CN và Cơ quan đề xuất đặt hàng tổ chức đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN, trừ các nhiệm vụ được quy định ở điểm b khoản này;

   b) Đối với các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN do Tổ chức chủ trì Dự án KH&CN trực tiếp chủ trì thực hiện: Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Cơ quan đề xuất đặt hàng đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia.

   Việc đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia các nhiệm vụ thuộc Dự án KH&CN được quy định tại Thông tư 18/2016/TT-BKHCN hướng dẫn quản lý Dự án khoa học và công nghệ cấp quốc gia!

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn