Việc thay đổi thư điện tử và tài khoản đăng nhập phần mềm nội bộ của cá nhân ngành Tòa án

Ngày hỏi:09/08/2018

Việc thay đổi thư điện tử và tài khoản đăng nhập phần mềm nội bộ của cá nhân ngành Tóa án được quy định ra sao? Ban biên tập, có nhận được thắc mắc của bạn Thu Nguyên, là văn thư ngành Tòa án mới được nhận vào làm việc, có thắc mắc trên tôi có mong muốn sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc thay đổi thư điện tử và tài khoản đăng nhập phần mềm nội bộ của cá nhân ngành Tóa án quy định tại Khoản 2 Điều 9 Quyết định 14/QĐ-TA năm 2012 về Quy chế quản lý, khai thác, sử dụng hệ thống thư điện tử và phần mềm nội bộ của ngành Tòa án nhân dân, cụ thể như sau:

   - Trường hợp các cán bộ, công chức mới được tuyển dụng hoặc luân chuyển, điều động: đơn vị chủ quản tiếp nhận có văn bản đề nghị theo mẫu 01 kèm theo Quy chế này gửi Trung tâm tin học Vụ Thống kê – Tổng hợp TANDTC để tạo lập hoặc thay đổi hộp thư điện tử và tài khoản đăng nhập vào các PMNB cho cán bộ công chức đó.

   - Trường hợp các cán bộ công chức nghỉ hưu, nghỉ việc hoặc chuyển công tác khác ngoài ngành TAND: đơn vị chủ quản phải có văn bản theo mẫu 01 kèm theo Quy chế này gửi Trung tâm tin học Vụ Thống kê – Tổng hợp TANDTC để hủy bỏ hộp thư điện tử và tài khoản đăng nhập vào các PMNB của cán bộ công chức đó.

   Trên đây là tư vấn mà bạn đang thắc mắc. Ban biên tập thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn